Cập nhật Vụ tai nạn liên hoàn ở Sơn Tây thiếu gia gây tai nạn say rượu chưa có GPLX. Tin Mới nhất

3 Views
Published
#tintuc24hol #tintuc

Say rượu lái ôtô gây tai nạn liên hoàn
Sau khi va chạm với một xe máy, nam tài xế 18 tuổi phóng xe bỏ chạy rồi tông liên hoàn 3 ôtô, 5 xe máy và tông một người đi bộ. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn tài xế vi phạm 82,2mg/100ml máu.

Ô tô Mazda 5 chỗ tông liên hoàn nhiều phương tiện

Theo điều tra ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào 16h ngày 11-10 trên QL32, đoạn qua địa bàn phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây (TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, ôtô Mazda 5 chỗ màu trắng mang BKS 30E-885.18 do Nguyễn Quang Hưng (18 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) điều khiển chạy trên quốc lộ 32 theo hướng Trung Hà đi Hà Nội.

Khi đi tới Km 44+400 thì xảy ra va chạm với xe máy do Nguyễn Quý Phương (19 tuổi, ở Phú Thọ) điều khiển chở theo Nguyễn Mai Phương (20 tuổi).

Sau va chạm, Hưng phóng xe bỏ chạy rồi tông liên hoàn với 5 xe máy, 3 ôtô và một người đi bộ. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn bên đường.

Vụ tai nạn khiến người đi bộ là ông N.N.H. (53 tuổi, trú tại Phú Thịnh, Sơn Tây) tử vong, 7 người khác bị thương.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp Đội Cảnh sát giao thông số 9 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) và các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tài xế Nguyễn Quang Hưng được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.

Theo công an, kết quả kiểm tra nồng độ cồn tài xế Nguyễn Quang Hưng vi phạm 82,2mg/100ml máu và chưa có giấy phép lái xe.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng
Category
Tham gia giao thông an toàn
Be the first to comment